Cover

Về chúng tôi

Homestay Vietnam là hệ thống đặt phòng Homestay trực tuyến tại Việt Nam ra đời năm 2019. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giá phòng tốt nhất, giao diện dễ sử dụng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tân tình chu đáo 24/24.

Khi bắt đầu một chuyến đi du lịch, lựa chọn chỗ ở là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm kiếm và đặt phòng Homestay một cách dễ dàng. Làm sao để đặt phòng tại Homestay nhanh chóng nhất, không phải chờ đợi cả tiếng đồng hồ để liên hệ đặt phòng. Tất cả những điều đó đã thôi thúc chúng tôi xây dựng và phát triển nên một hệ thống đặt phòng Homestay trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam chỉ với môt cú Click: Homestay Vietnam.


Chúng tôi là mắt xích kết nối chủ các Homestay và khách du lịch. Đối với chủ các Homestay, đây là cơ hội để tăng doanh thu, lợi nhuận kinh doanh nhờ hoạt động bán phòng trực tuyến. Không còn mất nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng thêm nữa. Đối với khách du lịch, đây là sàn giao dịch uy tín, tha hồ để khách hàng lựa chọn được môt Homestay ưng ý nhất cho mình.

Với thiết kế đẹp mắt, giao diện thông minh, tiện ích, đây chắc chắn là nơi để bất kỳ ai cũng phải níu chân lại lựa chọn một nơi lưu trú hoàn hảo nhất.


Không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trú, Homestay Vietnam còn là một nơi để khách hàng gửi gắm những niềm đam mê du lịch của mình. Hãy chia sẻ thật nhiều những thông tin bổ ích để chuyển đi để tiếp thêm nhiều năng lượng và niềm vui cho cuộc sống nhé!


Địa chỉ trụ sở chính: 262/4A CMT8, P.10, Q.3, TP.HCM
Email: vietnamhomestay@gmail.com
Hotline: (+84) 913703676

Đăng ký nhận ưu đãi