Cover

Thư ngỏ

Thân gửi quý Công ty, Quý Đại lý!

Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý công ty/ Quý đại lý lời chúc sức khỏe và thành công.

Homestay Vietnam, là một dự án kinh doanh sàn Thương mại Điện tử trong lĩnh vực du lịch, mục đích chính hướng đến tạo ra một sàn giao dịch mua - bán thuận tiện giữa cơ sở kinh doanh và khách hàng.

Đặc biệt là hướng đến các sản phẩm gắn liền với các Homestay: phòng ở, các tour nội địa, sản phẩm nông sản,...

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Nhằm hướng tới mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn tạo nên những điều kiện tốt nhất để Quý công ty hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty. Các tổ chức, hay cá nhân đã, đang và sẽ tham gia giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Homestay Vietnam, sẽ sẵn sàng tham gia giao dịch với một thái độ tôn trọng quyền và lợi ích của nhau, một cách hợp pháp nhờ có các hợp đồng và không trái với các quy định của pháp luật.

Chúng tôi cung cấp thông tin trong các bài đăng trên Website với mục đích hỗ trợ kết nối thực hiện mong muốn đáp ứng cung - cầu của bên bán và mua.

Với tiềm năng phát triển nhanh chóng của ngành du lịch, đặc biệt việc nở rộ nhanh chóng của các Homestay, đây sẽ là sàn giao dịch thương mại điện tử uy tín - chất lượng - công bằng nhất trong tương lai. Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

Website:
www.homestay.com.vn
http://minsolutions.vn/duan/homestay.v2/html/index.html

Phone: (+84) 913703676

Add: 262/4A CMT8, P.10, Q.3, TP.HCM

Chân thành cảm ơn đến Quý công ty đã quan tâm tới thư ngỏ này!

Trân trọng kính chào !

Đăng ký nhận ưu đãi