Robe Tam Bình Homestay

Trong khoảng năm 2000 đến năm 2002 khái niệm về Du lịch tự túc một mình, theo nhóm hoặc du lịch “Tây ba lô” nở rộ thông tin trên TTVNOL mà nổi trội nhất là Box Du lịch.
Tiếp theo sau đó là chương trình Khởi Nghiệp của VTV3 với người thắng cuộc và người đứng thứ nhì đều hướng về cụm từ Homestay _ Du lịch ở nhà dân.

Homestay Robe, xã Tường Lộc, ấp Tường Lễ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long là 01 trong các đối tác đồng hành cùng Người thắng cuộc của chương trình Khởi nghiệp này.

☑ Địa chỉ: Ấp Tường Lê, Xã Tường Lộc, Huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long

☑ Liên hệ: 070 3860384 – 0913703676

☑ Email: vietnamhomestay@gmail.com

GIÁ PHÒNG

Dưới đây là bảng báo giá cho quý công ty về phòng và các dịch vụ của Homestay:

GIÁ TÍNH THEO PHÒNG

(Ngày lễ tết vui lòng gọi trực tiếp để cập nhật tình trạng phòng và giá phòng)

Loại phòng

SL

Phòng

Áp dụng tất cả các ngày trong tuần

Phòng King

(có máy lạnh)

1

 

Phòng King

(không máy lạnh)

2

 

Phòng Double King

1

 

Phòng Double Twin

3

 

Phòng Dorm

(tối đa 20 người)

1

 

TIỆN ÍCH

Với phương châm là mời bạn đến chơi quê Tôi và thăm gia đình Tôi, cùng ở, cùng sinh hoạt và cùng chia sẽ những văn hóa, tập tục … của gia đình Tôi nói riêng và cả vùng lân cận nói chung với thời gian ngắn nhất là 2 ngày 1 đêm bao gồm tự di chuyển từ SG bằng Xe đò trực tiếp về huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long và ghé gia đình kiểu mẫu TỨ ĐẠI ĐỒNG ĐƯỜNG và bắt đầu trãi nghiệm các hoạt động Tát mương bắt cá, Mò cua bắt óc, thu hoạch trái cây nông sản trong vườn cho buổi chợ sớm sáng hôm sau, đổ bánh xèo miền Tây, đi xe đạp đường quê, …; Buổi tối nghe và tập hát ĐỜN CA TÀI TỬ, GÓI BÁNH ÍT BÁNH TÉT…; Sáng sớm cùng đem trái cây ra chợ cùng trao đổi mua bán với phiên chợ Quê…

Gia đình Tôi luôn mong đón được Quý bạn hữu đến Homestay và xem như đó là Gia đình của các bạn nhé!

Đăng ký nhận ưu đãi