Duyencasa Hòa An Homestay

Duyencasa Homestay là Homestay được khởi tạo trong vườn xoài nằm giáp ranh các con sông lớn và các điểm kết nối cồn sang cồn hoặc cù lao và đặc biệt là Duyencasa Homestay chỉ nằm ngoại ô của Thành phố Cao lãnh nên đến với Duyencasa, khách sẽ trãi nghiệm du hí các vườn nối vườn, cù lao nối cù lao… bằng xe đạp và thưởng thức các món ăn đặc sản đặt sêt quê tại Chợ Cao Lãnh và đặc biệt buổi sáng thức dậy sẽ không thể sung sướng hơn khi phòng nẳm giữa vườn xoài, nhãn mùa ra bông.

Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp là thành phố mới thành lập và rất trẻ so với nhiều Thành phố khác, địa hình không nằm trên Quốc lộ 1 nhưng lại nằm trên trục đường huyết mạch đi qua 2 vùng TAM GIÁC ĐỒNG THÁP MƯỜI và TỨ GIÁC LONG XUYÊN nên đặt trưng là vườn trên cồn nổi và kết nối vườn sang vườn bằng những nhịp cầu hoặc các chuyến phà (đò)

Địa chỉ: Lê Văn Cử, Phường Hoà Thuận, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
Liên hệ: 0962033077

TIỆN NGHI CHỖ Ở

Homestay Duyencasa Hòa An sở hữu không gian đậm chất miệt vườn bình dị mà gần gũi, tọa lạc tại xã Hòa An, TP. Cao Lãnh. Homestay rất thuận lợi khám phá Xẻo Quýt, Gáo Giồng, làng hoa... hoặc đơn giản chỉ đạp xe vòng vòng Hòa An, để lạc vào những vườn trái cây xanh mướt, dọc các kênh rạch ...

Homestay có 2 phòng đôi và 2 phòng dorm, tổng lượng khách có thể đón tiếp là 16 người. Trước cửa mỗi phòng, chủ nhân homestay đều khéo léo sắp đặt những bộ bàn ghế thư giãn uống trà, đọc sách hay đơn giản là hít hà bầu không khí trong lành dễ chịu

4 Căn phòng này vừa vặn đặt trên khoảnh đất 10m x 100m, nằm cạnh khu vườn xoài. Khối nhà được xây dựng kiên cố với các hệ cột, kèo sắt, đặc biệt các mái nhà luôn đổ dốc mỗi căn mỗi góc đổ khác nhau. Để tạo nên một tổng thể kiến trúc đẹp hiện đại cùng độc đáo, nổi bật dưới tán vườn cây xanh.

Trước cửa mỗi phòng, là những bộ bàn ghế mộc mạc, nơi chill thật chill dành cho ai thích thưởng trà, café, ngắm cảnh vườn tược, mương nước, hít thở không khí trong lành dễ chịu.

Cuối cùng có thể chốt lại nơi này đủ sức dẫn dắt tâm trí cùng cảm xúc của bạn, đưa bạn về một miền yên ả. Nên hãy lên đường đi, hãy làm làm đầy thêm tuổi trẻ của mình với Duyencasa Hòa An homestay, kết nối để nạp thêm năng lượng nha.

GIÁ PHÒNG

Dưới đây là bảng báo giá cho quý công ty về phòng và các dịch vụ của Hometravel:

GIÁ TÍNH THEO PHÒNG

(Ngày lễ tết vui lòng gọi trực tiếp để cập nhật tình trạng phòng và giá phòng)

Loại phòng

SL

Phòng

Áp dụng tất cả các ngày trong tuần

Phòng Dorm

2

200.000đ/ đêm

Phòng đôi

2

600.000đ / đêm

 

Đăng ký nhận ưu đãi